GIỚI THIỆU VỀ NỘI THẤT KAYA

Noithatkaya.com là website của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KAYA cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất của Phòng Khách, Phòng Ngủ, Nhà Bếp, Phòng Làm Việc, Đồ Gia Dụng...

Với kinh nghiệm hơn 20 năm và sứ mệnh "MANG TỚI CUỘC SỐNG TIỆN NGHI" chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình cải tiến sản phẩm, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng bằng những dòng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. 

Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến của đạt chất lượng xuất khẩu với nguồn nguyên liệu hiện có ở trong nước và được nhập khẩu từ các đối tác lâu đời và uy tín được kiểm định kỹ lưỡng nhằm tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. 

TẦM NHÌN 

Nội Thất KaYa luôn tiên phong tạo ra các sản phẩm Nội Thất có giá trị tốt giúp nâng cao sự tiện nghi & chất lượng cuộc sống cho nhiều người.

Khẩu hiệu (Slogan): “ MANG TỚI CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

SỨ MỆNH

Nội Thất KaYa sản xuất & kinh doanh linh hoạt các sản phẩm Nội Thất có Chất lượng và Độ bền cao, Thiết kế thẩm mỹ, Mẫu mã đa dạng, Tính năng tiện lợi với Giá thành phù hợp phục vụ cho đại đa số người tiêu dùng Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Tiên phong & Sáng tạo;

* Chất lượng & Uy tín;

* Luôn trung thực & Nhất quán trong mọi hoạt động;

* Xây dựng tinh thần trách nhiệm;

* Xây dựng lòng trung thành;

* Xây dựng văn hóa kinh doanh tốt đẹp: “Uy tín - Chân thành & Sự tử tế”.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA NỘI THẤT KAYA

Với Triết Lý "Phục Vụ Để Dẫn Đầu" chúng tôi không ngừng sáng tạo, học hỏi và đổi mới, kết hợp với những trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề lâu năm để cho ra những dòng sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. 

 

Sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã tạo động lực rất lớn để chúng tôi phát triển. Để đáp lại sự tin tưởng đó chung tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất và phục vụ quý khách tốt nhất


* Luôn kiên định với phương châm đặt: “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG” lên hàng đầu, làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững.

* Luôn nhiệt huyết và cam kết đưa Nội Thất KaYa phát triển bền vững:

+ Vì khách hàng

+ Vì đối tác

+ Vì Cán bộ - Công nhân viên

+ Vì Cộng đồng - Xã hội

LIÊN HỆ:


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

0971273277